Giám sát máy CNC với module I-7188E2 và ET-7018Z

Trang chủ » Case study » Giám sát máy CNC với module I-7188E2 và ET-7018Z
13/10/2020 Case study 627 viewed

Máy CNC có thể kết nối với hệ thống trung tâm để theo dõi năng suất, khôi phục chương trình và lên lịch bảo trì máy. Bộ chuyển đổi Serial I-7188E2 sang Ethernet (Serial-to-Ethernet gateway) được sử dụng để giúp máy CNC giao tiếp trở lại hệ thống trung tâm.

Module I / O Ethernet ET-7018Z với cặp nhiệt điện và đầu vào dòng điện được sử dụng để đo thời gian chu kỳ I / O, nhiệt độ, máy đo biến dạng và trọng lượng lô từ máy CNC tại một nhà máy sản phẩm nhựa ở Florida.

Phần mềm Indusoft SCADA được sử dụng để biểu diễn dữ liệu bằng đồ họa. Indusoft cũng hiển thị dữ liệu cảnh báo và thông tin thu thập được.

Hệ thống quản lý giám sát cung cấp dữ liệu thống kê khách quan và khoa học làm cơ sở cho việc ra quyết định sáng suốt để giúp cải thiện quản lý tài sản. Hệ thống giám sát trạng thái sáng tạo này có thể được nhân rộng và triển khai cho nhiều nhà máy sản xuất truyền thống và được sử dụng để thu thập dữ liệu vận hành theo cách không xâm phạm vào hệ thống của khách hàng với thời gian và chi phí tối thiểu để lắp đặt, mang tới cho các nhà sản xuất một công cụ hiệu quả kinh tế để nâng cấp các cơ sở của họ, từ đó tạo điều kiện cho việc chuyển đổi số trong các nhà máy sản xuất truyền thống của họ.

Lợi ích

  • Cung cấp một giải pháp mà không cần can thiệp sâu vào hệ thống sẵn có, điều này giúp có được dữ liệu vận hành máy một cách dễ dàng và nhanh chóng mà khó có được bằng các phương pháp sản xuất truyền thống.
  • Không cần thay đổi thiết bị của khách hàng để thực hiện giám sát máy.
  • Thay thế các bản ghi thủ công truyền thống bằng các phương pháp số để có được các giá trị sẵn có của thiết bị và giám sát sản xuất theo thời gian thực với ít lỗi hơn.
  • Giúp nâng cấp thiết bị trong các nhà máy sản xuất truyền thống và giảm thiểu chi phí tối ưu để giúp khách hàng thực hiện chuyển đổi Công nghiệp dựa trên IoT.
  • Tận hưởng lợi ích của việc đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu, bao gồm đầu tư thiết bị hiệu quả hơn và thời gian hoạt động của thiết bị cao hơn và tính sẵn sàng với năng suất được cải thiện.
Chia sẻ:
Tags:
TOP HOME