Giải pháp giám sát thiết bị chiếu sáng được thiết kế riêng cho các tòa nhà cao tầng

Trang chủ » Case study » Giải pháp giám sát thiết bị chiếu sáng được thiết kế riêng cho các tòa nhà cao tầng
02/11/2020 Case study 507 viewed

Giải pháp giám sát thiết bị chiếu sáng được thiết kế riêng cho các tòa nhà cao tầng, Lighting Equipment Monitoring Solutions Tailored for High-rise Buildings

Mục tiêu chính của giải pháp này là kiểm soát thiết bị chiếu sáng và công tắc trong không gian công cộng của một tòa nhà. Chức năng của uPAC-7186EG đây là một bộ điều khiển lập trình và nó có thể xử lý và truyền dữ liệu thu được từ các cảm biến dựa trên các thiết lập.

Hơn nữa, mô-đun I/ O FRnet tốc độ cao ICP DAS cho phép truyền dữ liệu từ thiết bị chiếu sáng và có các tính năng giúp thiết lập dễ dàng và cung cấp phản hồi nhanh chóng. Người dùng có thể thực hiện vận hành hệ thống bằng cách sử dụng TPD-280U-H, một thiết bị bao gồm màn hình cảm ứng, cùng với phần mềm SCADA InduSoft, do đó, máy tính giám sát trung tâm điều khiển thiết bị chiếu sáng theo một cách thống nhất.

Giới thiệu

Khách hàng của chúng tôi là một công ty xây dựng nổi tiếng đã đạt được nhiều thành công khi xây dựng chung cư và tổ hợp văn phòng. Ngoài ra, yêu cầu của họ đối với tự động hóa tòa nhà về thiết kế chức năng và lựa chọn sản phẩm là vô cùng nghiêm ngặt.

Ba kỳ vọng mà họ nhấn mạnh đối với chức năng của sản phẩm là thiết kế chức năng rõ ràng, dễ sử dụng và độ bền. Do đó, ICP DAS có thể giúp họ đạt được mục tiêu về tự động hóa tòa nhà bằng cách sử dụng PAC, cùng với TouchPAD và các mô-đun I/ O từ xa khác, mỗi mô-đun vận hành điều khiển ánh sáng. Cuối cùng, công ty đã có thể tạo ra một hệ thống quản lý điều khiển trung tâm phù hợp thông qua hệ thống SCADA.

Tòa nhà thông minh ICP DAS – Giải pháp của chúng tôi được thiết kế riêng cho trường hợp này

  • Điều khiển ánh sáng

ICP DAS đã thiết kế một giải pháp cho khách hàng của chúng tôi bằng cách sử dụng các thiết bị uPAC-7186EG, TPD-280U-H, FR-2053T và FT-2057T.

Đầu tiên, một số PAC uPAC7186EG, chịu trách nhiệm lập trình, được sử dụng để hoạt động như bộ điều khiển và cũng có thể được triển khai để thực thi ISaGRAF.

Thứ hai, cổng nối tiếp trên uPAC-7186EG được kết nối với FR-2053T, là một mô-đun đầu vào kỹ thuật số tốc độ cao và chúng được sử dụng làm điều khiển công tắc cảm ứng.

Thứ ba, ICP DAS FR-2057T, là mô-đun đầu ra kỹ thuật số tốc độ cao, được sử dụng để điều khiển ánh sáng. Cuối cùng, các thiết bị HMI TPD-280U-H của chúng tôi đã được lắp đặt trong các không gian công cộng dưới dạng công tắc đa chức năng.

  • Tăng tốc hiệu quả truyền tải

Do việc truyền dữ liệu cần được tăng cường, một mô-đun uPAC-7186EG đã được lắp để điều khiển năm tầng, với tổng số sáu mô-đun uPAC-7186EG được sử dụng làm bộ điều khiển cho toàn bộ tòa nhà.

  • Hệ thống tích hợp

Với sự kết hợp của một PC có cài đặt nền tảng phần mềm InduSoft SCADA, sáu uPAC-7186EG đã nhận và truyền tín hiệu trở lại phòng điều khiển. Tất cả các chỉ số giám sát hiển thị trạng thái ánh sáng trong tòa nhà này cũng được tích hợp.

System Diagram

Các lợi ích được cung cấp khi triển khai Giải pháp ICP DAS

  • ICP DAS cung cấp cho khách hàng của mình một dòng sản phẩm đa năng từ giao diện người dùng đến giám sát.
  • Phần mềm SCADA InduSoft của chúng tôi cung cấp trải nghiệm linh hoạt khi xem xét các hoạt động và có thể thiết lập các màn hình và chức năng ưa thích trong khi sử dụng phần mềm.
  • Các giao thức truyền thông được chuẩn hóa, có nghĩa là bất kỳ sự tích hợp hoặc mở rộng nào cũng trở nên thuận tiện hơn.
  • Cài đặt cho các sản phẩm của chúng tôi rất đơn giản và đáp ứng nhanh chóng.

Phần kết luận

ICP DAS đã dành thời gian và nỗ lực của mình để phát triển điều khiển công nghiệp trong nhiều năm. Với cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ICP DAS được nhiều ngành công nghiệp tôn trọng. Ngoài việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt xung quanh các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi rất cam kết đổi mới.

Bằng cách đáp ứng nhu cầu của thị trường, đồng thời liên tục phát triển theo thời đại, các kịch bản giải pháp của chúng tôi về tự động hóa tòa nhà đã đạt được những kết quả đáng kể. Ngoài ra, các sản phẩm điều khiển công nghiệp của chúng tôi không chỉ bền mà còn cung cấp nhiều điểm mạnh cho các tòa nhà thông minh.

ICP DAS cung cấp các giải pháp và sản phẩm tự động hóa tòa nhà tích hợp nhằm cải thiện công nghệ và sự tiện lợi cần thiết cho quá trình tự động hóa tòa nhà.

Chia sẻ:
Tags:
TOP HOME