Ứng dụng IIoT Communication Server của ICP DAS

Trang chủ » Digital Transformation » Ứng dụng IIoT Communication Server của ICP DAS
13/07/2020 Digital Transformation 557 viewed

Giải pháp tự động hóa trang trại

Giải pháp tự động hóa trang trại điều khiển các thiết bị môi trường làm mát / sưởi ấm / thông gió tại chỗ, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cho ăn và thiết bị pigpen thông qua UA-5231M và các mô-đun M-7000 được kết nối. Bộ điều khiển trên XP-9000 quản lý thiết bị cho ăn uống hàng ngày của mỗi chuồng lợn và tích hợp dữ liệu cấp nước, khối lượng thức ăn và chế độ ăn vào cơ sở dữ liệu, sau đó phân tích dữ liệu và điều chỉnh ứng dụng để lên kế hoạch cho giải pháp nhân giống tốt nhất.

Giải pháp tự động nhà máy

Giải pháp tự động của nhà máy sử dụng bộ điều khiển UA để lấy thông tin như trạng thái an toàn của dây chuyền sản xuất và nhiệt độ, điện áp và dòng điện của biến tần, sau đó truyền chúng đến hệ thống điều khiển SCADA để quản lý nhà máy theo thời gian thực. Bên cạnh đó, mạng không dây 4G có thể giúp tích hợp trạng thái máy, nhiệt độ, năng suất sản phẩm, thông số sản xuất, mức tiêu thụ điện, v.v. vào hệ thống ERP thông qua giao thức MQTT để quản lý sản xuất của các nhà máy toàn cầu.

Cảnh báo bằng tin nhắn qua ứng dụng LINE

Ứng dụng bảo mật này cung cấp các kích hoạt tín hiệu hoạt động và không hoạt động cho các tòa nhà, nhà máy, v.v. Thông qua nền tảng IFTTT, nó có thể gửi thông báo tin nhắn đến các ứng dụng được người dùng ưa thích và ngay lập tức làm chủ thông tin thiết bị.

Các tính năng ứng dụng

 • Thông báo thay đổi trạng thái DI hoặc Switch
 • Tin nhắn cho cá nhân / Nhóm ứng dụng LINE
 • Nhiều ứng dụng hơn: Facebook, Twitter, Skype, Weibo, v.v.

Ứng dụng theo dõi và thông báo nồng độ CO2

Ứng dụng này để quản lý chất lượng không khí trong nhà kết hợp với màn hình LED, v.v. Khi nồng độ CO2 vượt quá giới hạn, hệ thống sẽ hiển thị thông tin trên màn hình LED, chạy hệ thống thông gió và gửi thông báo qua nền tảng IFTTT để được chỉ định trước phần mềm web, chẳng hạn như e-mail, Office 365 Mail, v.v.

Các tính năng ứng dụng

 • Kích hoạt ranh giới (Cao: Cảnh báo nguy hiểm, Thấp: Thông báo an toàn)
 • Thông báo về PC / Mobile Mail (Gmail, e-mail, Office 365 Mail, Dropbox, v.v.)

Ứng dụng nhà máy IIoT của MES

Hệ thống thực thi sản xuất (MES) giao tiếp với thiết bị của nhà máy thông qua OPC UA Client và Dịch vụ OPC UA của dòng UA-5200 có thể tích hợp liền mạch hệ thống và thiết bị. MES là giải pháp chính cho hệ thống nhà máy hiện nay và Máy chủ Truyền thông IIoT UA-5200 là sự lựa chọn tốt nhất cho giải pháp nhà máy IIoT.

Các tính năng ứng dụng

 • Thuận tiện cho việc tích hợp hệ thống
 • Giao diện truy cập hợp nhất

Trạm bơm ứng dụng IoT

Ứng dụng này chủ yếu là về cách quản lý dữ liệu thiết bị bơm từ các trạm. Sê-ri UA-5231 tải dữ liệu của tất cả các trạm bơm lên trung tâm điều khiển và quản lý / cấu hình bằng phần mềm IWS. Trong trường hợp này, UA-5231 rút ngắn thời gian cấu hình và điều chỉnh. Không có cấu hình PC phức tạp, UA-5231 kết nối trực tiếp Modbus và OPC UA Server bằng cách hoàn thành tất cả cấu hình dễ dàng và hiệu quả trên web.

Các tính năng ứng dụng:

 • Cross Web Domain
 • Security

Ứng dụng cánh tay Co-bot

Ứng dụng này cho phép hai cánh tay robot giao tiếp tương tác và phối hợp hoạt động thông qua việc MQTT, và thực hiện phân tích dữ liệu và hệ thống giám sát / kiểm soát với cơ sở dữ liệu của SQL, Big Dữ liệu hoặc SCADA thông qua OPC UA.

Các tính năng ứng dụng:

 • Truyền không đồng bộ
 • Giám sát di động

Ứng dụng BA Smart Building IoT

Ứng dụng IoT này chủ yếu kết hợp máy chủ lưu trữ trong nhà liên lạc video HA-401 với điều khiển ánh sáng, điều hòa không khí, an ninh, nhiệt độ, độ ẩm, PM2.5, CH4, HCHO và các thiết bị cảm biến chất có hại khác để tạo ra một môi trường an toàn và thoải mái.

Nếu xảy ra tình huống đặc biệt, UA có thể nhanh chóng kích hoạt sự kiện, gửi tin nhắn để thông báo cho APP Web (ví dụ: LINE, Weibo, Twitter, v.v.). Kiến trúc UA kép có thể giảm gánh nặng hệ thống.

Các tính năng ứng dụng:

 • Giảm gánh nặng hệ thống
 • Thông báo APP

Solution 1  Solution 2

Solution 3 Solution 4

Solution 5  Solution 6
Solution 7  Solution 8
Chia sẻ:
Tags:
TOP HOME