Edge Controller

Trang chủ » IIoT » Controller/Server » Edge Controller

Bộ lập trình nhúng IoT (WISE IIoT Edge Controller) ICP DAS WISE-52xx/WISE-224x

WISE IIoT Edge Controller là bộ điều khiển PAC đa chức năng dựa trên Web thông minh được thiết kế bởi ICP DAS có chức năng như các bộ điều khiển để sử dụng trong điều khiển và giám sát logic từ xa trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau. WISE cung cấp giao diện HMI trực quan và thân thiện với người dùng cho phép bạn triển khai logic điều khiển trên bộ điều khiển chỉ bằng một vài cú nhấp chuột; không cần lập trình. Với phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng này, nó sẽ giảm thiểu đường cong học tập, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường và giảm đáng kể lao động và chi phí dành cho việc phát triển hệ thống.

Thông qua trình duyệt Web, bạn có thể truy cập Máy chủ Web trên WISE để thực hiện các tác vụ như ấn bản quy tắc logic và tải xuống. WISE trang bị công cụ quy tắc IF-THEN-ELSE sẽ kiểm tra xem các quy tắc có hợp lệ hay không và xác định việc thực hiện các hành động trong các điều kiện cụ thể, ví dụ: thiết lập giá trị kênh I / O, thực hiện các tác vụ đã lên lịch và Bộ hẹn giờ, gửi Email theo một điều kiện cụ thể.

WISE cung cấp nhiều hỗ trợ hơn trong các chức năng I / O ngoài những giá trị được thừa hưởng từ các bộ điều khiển dòng WISE. Nó hỗ trợ XV-board; cho phép kết nối các mô-đun I / O I-7000, mô-đun Modbus RTU Slave và mô-đun Modbus TCP Slave với nhau. Nhiều tùy chọn lựa chọn cho phép khả năng tích hợp mô-đun I / O fl khả thi để đáp ứng các yêu cầu từ các ứng dụng khác nhau. WISE cung cấp chức năng Data Logger để ghi dữ liệu kênh I / O theo chu kỳ định kỳ hoặc kích hoạt sự kiện. Và nó cho phép gửi các tệp dữ liệu bằng FTP hoặc Email đến trung tâm điều khiển. Ngoài chức năng gửi lệnh CGI, WISE hỗ trợ chức năng nhận lệnh CGI cho phép thiết bị mạng kích hoạt hoạt động của quy tắc logic IF-THEN-ELSE của WISE bằng Ethernet. Các chức năng lệnh CGI được suy nghĩ kỹ lưỡng giúp WISE có thể tương tác với các thiết bị khả dụng trong môi trường mạng.

Ngoài ra, thông qua giao thức Modbus TCP / RTU cho phép phần mềm SCADA điều khiển và giám sát kênh I / O hoặc trạng thái hệ thống trên bộ điều khiển trong thời gian thực. WISE hỗ trợ giao thức SNMP V2c và thao tác SNMP Trap để hoạt động với phần mềm Quản lý mạng SNMP. Nó cũng hỗ trợ giao thức MQTT để kết nối với nhà môi giới MQTT cho cơ chế đăng ký và xuất bản tin nhắn cũng như kết nối với dịch vụ IoT mà Microsoft Azure và IBM Bluemix cung cấp. Ngoài ra, WISE cung cấp tính năng gửi tin nhắn tới ứng dụng nhắn tin tức thời dưới dạng LINE. Khả năng tích hợp tuyệt vời với SCADA và phần mềm CNTT (hoặc thiết bị) và khả năng điều khiển logic I / O thời gian thực đáng tin cậy khiến WISE trở thành bộ điều khiển I / O tiết kiệm chi phí nhất trong thời đại IoT (Internet of Thing).