Hệ thống giám sát và điều khiển của Tập đoàn thép Trung Quốc (China Steel Corporation)

Trang chủ » Case study » Hệ thống giám sát và điều khiển của Tập đoàn thép Trung Quốc (China Steel Corporation)
23/03/2020 Case study 216 viewed

Hệ thống giám sát và điều khiển của Tập đoàn thép Trung Quốc (China Steel Corporation)

Gần đây, ICP DAS đã có cơ hội để đánh giá cả độ bền của bộ điều khiển tự động hóa lập trình WinCON mới, cũng như tính linh hoạt cực cao của chúng. Ứng dụng được triển khai tại nhà máy thép ở thành phố Tân Trúc sẽ chứng tỏ không chỉ đòi hỏi về mặt vật lý đối với bộ điều khiển mà còn đặt ra rất nhiều trách nhiệm đối với WinCON, liên quan đến việc kiểm soát công nghiệp chính xác và thu thập dữ liệu quan trọng.

Lý tưởng nhất, hệ thống cần phải linh hoạt trong nhiều khía cạnh; có khả năng giám sát và duy trì tất cả các nhiệt độ sản xuất quan trọng trong nhà máy, cũng như cung cấp khả năng giám sát từ xa theo thời gian thực cho cả nhân viên giám sát, cũng như an ninh nhà máy. Một quy định thích hợp khác của dự án là khách hàng cần một hệ thống ngắt khẩn cấp dự phòng, có khả năng truy cập cục bộ và từ xa, trong trường hợp khẩn cấp của nhà máy. Một yếu tố quan trọng khác liên quan đến việc tích hợp là môi trường hoạt động thù địch trong đó phần cứng cần được cài đặt.

Đối với sự tích hợp cụ thể này, ICP DAS đã chọn triển khai một loạt các bộ điều khiển tự động hóa có thể lập trình WinCON W-8739. Được trang bị: CPU Intel Strong ARM 206Mhz, 64MB SRAM, 32MB Flash Memory, 16kb EEPROM, đồng hồ thời gian thực, cổng 10/100 Base T Ethernet, cổng VGA, hai cổng PS / 2 (để tích hợp bàn phím và chuột), như một flash nhỏ gọn 128Mb, cổng USB 1.1 và Windows CE 4.1 được cài đặt sẵn, WinCON cung cấp một nền tảng Windows linh hoạt và đáng tin cậy để thực hiện các nhu cầu kiểm soát công nghiệp của nhà máy. Với phần kiểm soát, ICP DAS tập trung vào việc triển khai một mạng giám sát xác định, có khả năng giám sát trực quan toàn bộ nhà máy thông qua bộ chuyển mạch Ethernet ICP DAS NS-205 và camera giám sát mạng IDView.

Bộ điều khiển tự động hóa có thể lập trình được ICP DAS’s WinCON cung cấp một nền tảng chính xác và ổn định cao, có khả năng hỗ trợ các giải pháp I / O mạnh mẽ cũng như các giải pháp SCADA nhúng mạnh mẽ. Bằng cách cho phép điều khiển cục bộ và từ xa cũng như giám sát bằng hình ảnh, việc lắp đặt ICP DAS cho phép tối ưu về an ninh và an toàn của nhà máy!

Tính năng

  • Local HMI & Remote Web Based HMI Package
  • Giám sát hình ảnh thời gian thực qua camera IP
  • Cơ sở dữ liệu MySQL tích hợp
  • Màn hình cảm ứng cục bộ để bảo trì và chẩn đoán hệ thống

Cấu trúc hệ thống

Chia sẻ:
Tags:
TOP HOME